Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Candie Liang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618823149433

WhatsApp : +8618823149433

Free call

การรวมอุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพ

January 15, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การรวมอุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องกรอง Efficiente Integrated ที่พัฒนาโดย บริษัท ของเรามีการใช้งานที่หลากหลายซึ่งสามารถนำไปใช้กับ: น้ำประปาในเมือง / ในชนบทการบำบัดน้ำเสียในชนบทการทำน้ำให้บริสุทธิ์ของโรงงานอุตสาหกรรมและเหมืองแร่เป็นต้นและยังสามารถใช้กับแม่น้ำได้อีกด้วย การปกครอง.

 

กระบวนการทั่วไป

น้ำดิบ - ปั๊มแรงดันสูง - การแข็งตัวของท่อ - เครื่องกรองอัจฉริยะ Efficiente Integrated - ถังเก็บน้ำสะอาด

 

 

ตัวละครหลัก

 

(1) การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการกรองน้ำแบบดั้งเดิมอย่างบูรณาการเพิ่มระบบตรวจสอบอัจฉริยะรู้สถานะการทำงานของอุปกรณ์แบบเรียลไทม์

 

(2) ระยะเวลาก่อสร้างสั้นเมื่อเทียบกับระยะเวลาโครงการที่คล้ายคลึงกันซึ่งสั้นลงมากกว่าครึ่งหนึ่งของระยะเวลาก่อสร้าง

 

(3) เงื่อนไขสถานที่ก่อสร้างที่คุ้มค่าและไม่ต้องการมากเกินไป

 

(4) การสร้างโมดูลการแก้ปัญหาของเครื่องจักรกลหนัก

 

 

คำอธิบายของการทำน้ำให้บริสุทธิ์

 

กระบวนการนี้ใช้อุปกรณ์การแข็งตัวของท่อเพื่อเพิ่มเอเจนต์ลงในเครื่องผสมท่อน้ำเข้าโดยตรงสารตกตะกอนและน้ำดิบจะถูกผสมอย่างเต็มที่ผ่านเครื่องผสมจากนั้นเข้าสู่โซนปฏิกิริยาในอุปกรณ์บำบัดน้ำเสียในตัวที่มีประสิทธิภาพสูงน้ำดิบผ่านไซโคลนหลายขั้นตอนหลังจากเกิดปฏิกิริยาแล้วสารอินทรีย์สารแขวนลอยและคอลลอยด์ในน้ำจะรวมกับสารตกตะกอนและเกิดการตกตะกอนที่มีขนาดใหญ่ขึ้นน้ำหลังจากปฏิกิริยาไซโคลนเข้าสู่เขตการตกตะกอนของเครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงเนื่องจากน้ำดิบก่อนหน้านี้มีปฏิกิริยาการตกตะกอนที่ดีอนุภาคของฟลอคเช่นอินทรียวัตถุสารแขวนลอยและคอลลอยด์ในน้ำจะตกตะกอนภายใต้การกระทำของแรงโน้มถ่วงและท่อเอียงในอุปกรณ์น้ำทิ้งหลังจากการบำบัดด้วยการตกตะกอนจะเข้าสู่พื้นที่กรองของเครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงผ่านบ่อกรองที่มีอนุภาคขนาดเล็กกว่าในน้ำจะถูกดักจับบนชั้นกรองทรายควอทซ์และน้ำใสและสะอาดจะผ่านชั้นกรองและเข้าสู่ สระว่ายน้ำบริสุทธิ์สำหรับผู้ใช้

 

 

 

การรวมข้อดีของอุปกรณ์กรองน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ

 

1. ระยะเวลาการก่อสร้างสั้นและสามารถดำเนินการผลิตอุปกรณ์และการก่อสร้างโยธาได้ในเวลาเดียวกันซึ่งสามารถย่นเวลาได้เกือบครึ่งเมื่อเทียบกับโครงการโรงกรองน้ำที่สร้างขึ้นโดยการก่อสร้างทางแพ่งแบบดั้งเดิม

 

2. เค้าโครงระบบมีความยืดหยุ่นและใช้งานได้โดยมีความแปรปรวนอย่างมากหากปริมาณการใช้น้ำในการผลิตเพิ่มขึ้นการเพิ่มชุดอุปกรณ์สามารถตอบสนองความต้องการและหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ของการก่อสร้างโยธา

 

3. ระบบใช้วิธีปฏิกิริยาหมุนวนที่ใช้กันมากขึ้นข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของวิธีนี้คือโครงสร้างที่เรียบง่ายและการชนกันแบบหมุนวนมีผลอย่างมากต่อการสร้างและการเติบโตของสารส้มปฏิกิริยาไซโคลนมีประสิทธิภาพมากกว่าปฏิกิริยาการไหลตามแนวตั้งธรรมดาถึงสองเท่าดังนั้นวิธีนี้จึงเหมาะมากสำหรับใช้เป็นอุปกรณ์ปฏิกิริยาก่อนอุปกรณ์ตกตะกอน

 

4. เมื่อเทียบกับไม้ตายการไหลแนวตั้งแบบเดิมพื้นที่ของโซนตกตะกอนของระบบมีขนาดใหญ่และมีประสิทธิภาพมากขึ้นดังนั้นผลการตกตะกอนจึงดีกว่าของอุปกรณ์ตกตะกอนไหลตามแนวตั้ง

 

5. อุปกรณ์หลักทำจากโครงสร้างเหล็กอุปกรณ์ผลิตด้วยมาตรการป้องกันการกัดกร่อนที่จำเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกหลักไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวและอายุการใช้งานอาจนานกว่า 15 ปี

 

6. เครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงแบบบูรณาการที่ใช้ในระบบนี้ใช้พื้นที่น้อยกว่าถังตกตะกอนงานก่อสร้างมากกว่า 50% + ถังกรองแบบไม่มีวาล์วแรงโน้มถ่วงแบบกาลักน้ำสำหรับการก่อสร้างโยธาและปริมาณการใช้น้ำทำความสะอาดย้อนกลับน้อยกว่า 30% (เหตุผลหลัก: ปรับปรุงผลการตกตะกอนของอุปกรณ์) และไม่จำเป็นต้องสูญเสียน้ำสะอาดในถังที่สะอาด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การรวมอุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพ  0

 

โมเดล / เนื้อหา

QUA-

020

QUA-

030

QUA-

050

QUA-

080

QUA-

100

QUA-

120

QUA-

150

QUA-

200

QUA-

300

มาตราส่วนการประมวลผล (T / h)

20 30 50 80 100 120 150 200 300

หมายเหตุ: รูปแบบอุปกรณ์ข้างต้นขึ้นอยู่กับประเภทของการพิจารณาโครงการที่ครอบคลุมและการพัฒนารูปแบบมาตรฐานเรายังสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานเพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของโครงการต่างๆ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ