ประเทศจีน อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม ผู้ผลิต

ถังบำบัดน้ำดื่มอุตสาหกรรม 0.6Mpa แบบใช้ระบบ Reverse Osmosis

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: HJ
หมายเลขรุ่น: HJ-WT64
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษแข็งหรือไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10days หลังจากชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: ชุด 1000 ต่อปี

ข้อมูลรายละเอียด

ฟังก์ชัน: ลบอนุภาคขนาดใหญ่สตริงและคอลลอยด์ ฯลฯ วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม FRP และเหล็กคาร์บอนที่มีซับใน
เส้นผ่าศูนย์กลาง: 200 มม. ถึง 3000 มม ไส้: ทรายควอตซ์แอนทราไซต์และแร่ pyrite ฯลฯ
ความดันภายใน: 0.6Mpa การเชื่อมต่อ: การเชื่อมต่อแบบอนุกรมหรือการเชื่อมต่อแบบไม่ต่อเนื่อง
วาล์ว: อัตโนมัติ (Autotrol / Fleck นำเข้า) หรือด้วยตนเอง การทำความสะอาด: อัตโนมัติหรือด้วยตนเอง
ชื่อ: ถ่านกัมมันต์ ผล: ผลิตน้ำที่มีคุณภาพสูง

รายละเอียดสินค้า

ถังน้ำดื่มที่มีระบบ Reverse Osmosis โดย Sand Filter และ Actived Carbon

ข้อมูลจำเพาะ


ทรายอัตโนมัติและไส้กรองคาร์บอนกัมมันต์
1. เชื่อมอัตโนมัติ
2. การยิงระเบิด
3. การทดสอบแรงดัน
4. ISO9001


1. คำอธิบายของตัวกรองทราย:


ตัวกรองทรายควอตซ์สามารถ กำจัดสารแขวนลอยคอลลอยด์เหล็กสารอินทรีย์สารกำจัดศัตรูพืชแมงกานีสแบคทีเรียไวรัสและสารมลพิษอื่น ๆ ได้ มีความต้านทานการกรองขนาดเล็กพื้นที่ผิวที่เฉพาะเจาะจงมากและกรดที่แข็งแกร่งและความต้านทานด่างและออกซิเดชันช่วง PH 2-13 และป้องกันมลพิษที่ดี ตัวกรองทรายควอตซ์ยังมีข้อได้เปรียบที่ไม่ซ้ำกันโดยการเพิ่มประสิทธิภาพการกรองและการออกแบบตัวกรองการดำเนินการของตัวกรองแบบปรับตัว นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับความเข้มข้นของน้ำดิบสภาพการใช้งานกระบวนการบำบัดน้ำเสียก่อนการบำบัดซึ่งโดยปกติจะมีความหนาแน่นอยู่ด้านล่างและมีความหนาแน่นต่ำซึ่งจะเป็นประโยชน์ในทุกสภาพการทำงานเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพน้ำ เมื่อทรายย้อนกลับทรายควอทซ์แผ่กระจายออกไปอย่างเต็มที่เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้ดี ตัวกรองทรายที่มีความเร็วในการกรองที่รวดเร็วความแม่นยำในการกรองสูงและความสามารถในการสกัดกั้นและอื่น ๆอุปกรณ์กรองทรายควอตซ์มีโครงสร้างที่เรียบง่ายการไหลของกระบวนการผลิตขนาดใหญ่การลดทอนประสิทธิภาพการกรองสูงการบำรุงรักษาง่ายและอื่น ๆ2. คำอธิบายของตัวกรองคาร์บอนกัมมันต์:


ตัวกรองคาร์บอนกัมมันต์ส่วนใหญ่จะขจัดคลอรีนออกไป (เกิน 98%) จากน้ำที่มีรูพรุนและดูดซับคาร์บอนและยังสามารถกำจัดสารอินทรีย์คอลลอยด์โลหะหนักรงควัตถุและกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์นี้สามารถใช้สำหรับระบบบำบัดน้ำเสียแบบล่วงหน้าสำหรับระบบ Reverse Osmosis, Ultrfiltration และระบบแลกเปลี่ยนไอออนและสามารถนำพาคุณภาพน้ำป้อนเข้าของอุปกรณ์บำบัดน้ำต่างๆและรับประกันการทำงานของอุปกรณ์ติดตามผลที่มีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพ3. ฟิลด์แอ็พพลิเคชัน:


ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านไฟฟ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าน้ำปิโตรเลียมเคมีโลหะโลหการสิ่งทอกระดาษอาหารสระว่ายน้ำวิศวกรรมเทศบาลและน้ำอื่น ๆ น้ำประปาน้ำดื่มน้ำรีไซเคิลและพื้นที่บำบัดน้ำเสียก่อน4. ตัวอย่างการออกแบบตัวกรองของเรา:


กรองทรายควอตซ์


แบบ: MMF-2000 × 3200 (เส้นผ่าศูนย์กลาง×ความสูงโดยรวม)


วัสดุ: เหล็กคาร์บอนเคลือบอีพ็อกซี่ภายใน


การไหล: 30m3 / ชั่วโมง


ความหนาของฝาปิด: 8 มม


ความหนาของตัวกรอง: 6mm


สื่อ: ควอตซ์ทราย -6600 กิโลกรัม


รวมทั้ง: กรอง, วาล์ว, เครื่องวัดความดัน, ท่อ, ทรายควอตซ์5. ภาพวาด:


การจัดส่งสินค้า: เราจัดหาบริการจัดส่งและใบรับรองทุกชนิดเช่น eg: CO, F / A, F / F .... และอื่น ๆ

บริการของเราการออกแบบโครงการ:


เราสามารถออกแบบตัวกรองในขนาดต่างๆที่อยู่อาศัยตัวกรองสามารถ 304/316 สแตนเลสสุขาภิบาล, แก้วพลาสติกเสริมแรง (FRP) หรือเหล็กกล้าคาร์บอนกับซับยาง / อีพอกซีเรซิน ตัวกรองสามารถเป็นทรายควอตซ์ใช้คาร์บอนกรวดแอสทาทิตและแร่ pyrite ซึ่งจะต้องได้รับการคัดเลือกตามความต้องการที่แท้จริง
การจัดหาวัสดุจากต่างประเทศ:


ระบบจะทำการทดสอบก่อนจัดส่ง จะมีการดำเนินการด้วยเช่นกัน หากช่างเทคนิคยังคงต้องการสถานที่ติดตั้งค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าวีซ่าตั๋วเครื่องบินค่าที่พัก ฯลฯ เป็นเงินโดยผู้ซื้อ นอกจากนี้ช่างเทคนิคแต่ละคนควรได้รับเงินเดือนทุกวัน


ข้อมูล บริษัทFoshan Hongjun Water Treatment Equipment Co. , Ltd - ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดน้ำFoshan Hongjun บำบัดน้ำอุปกรณ์ จำกัด เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บำบัดน้ำมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบบำบัดน้ำผลิตติดตั้งพัฒนา technologu และยังสนับสนุนการขายในสายนี้ปรัชญาของเราคือ "ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดให้บริการวิศวกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด"เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณข้อดีของเราแสดงไว้ด้านล่าง:

  1. ผู้ก่อตั้ง hos กว่า 15 ปีในการออกแบบการบำบัดน้ำและประสบการณ์ woking และประมาณ 20 ช่างเทคนิคในทีมเทคนิคของเรา
  2. ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 มีประสบการณ์ 8 ปีในการผลิตอุปกรณ์จำนวนมากและแรงงานที่มีประสบการณ์
  3. เรา hace กว่า 6000 ตารางเมตรพื้นที่และคาร์บอนไดออกไซด์เชื่อมการเชื่อมอาร์ค submerged เครื่องเชื่อมตะเข็บตรงและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงอื่น ๆ
  4. ขณะนี้มีทีมงานที่ไม่ซ้ำกันเพื่อติดตามการผลิตและหนึ่งระบบประกันคุณภาพสมบูรณ์ ensur อุปกรณ์คุณภาพดีก่อนจัดส่ง;
  5. เรามี 7 partents ครอบคลุมน้ำนำกลับมาใช้บำบัดน้ำเสียบำบัดน้ำเสียและสาขาอื่น ๆ ;
  6. Petro China, Coca-Cola, Watson, Doxconn, Erie, KiuKiang Wine, Nanhai การพัฒนาเซินเจิ้นอุตสาหกรรมน้ำอุตสาหกรรมลัทธิ Ji, Jianlibao เครื่องดื่มและ บริษัท ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เลือกเราเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีที่สุดของพวกเขา;
  7. ประเทศออสเตรเลียประเทศสหรัฐอเมริกาแคนาดาเนปาลซุนดานลิเบียไนจีเรียอินโดนีเซียฟิลิปปินส์ซูรินาเมตุรกีปากีสถานอิรักเลบานอนชิลีสิงคโปร์เวียดนามอิตาลีอุซเบกิสถานเคนยาอิสราเอลโปแลนด์อียิปต์โอมานเยอรมนี , มาเลเซีย, กัมพูชา, เบลเยียม, นอร์เวย์และอีก 40 ประเทศใช้อุปกรณ์ของเรา


เลือกเรา: คุณเลือกเป็นมืออาชีพ! คุณเลือกที่เหลือมั่นใจ!


ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้