Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.

อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียแบบบูรณาการ OEM พร้อมระบบเก็บกลิ่น

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้ง, จีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: HJ
ได้รับการรับรอง: ISO 9001,ISO18001,ISO14001,CE
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันหลังจากการชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุร่างกาย: เหล็กกล้าคาร์บอน ควบคุมดูแล: อัตโนมัติ
บริการ: OEM, ODM ความจุ: 6000T / D
คุณภาพน้ำ: มีเสถียรภาพ ได้รับการรับรอง: ISO 9001,CE
แสงสูง:

อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียแบบบูรณาการ OEM

,

อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียแบบบูรณาการ 6000T / D

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียแบบบูรณาการ OEM พร้อมระบบเก็บกลิ่น
 
อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียแบบบูรณาการเป็นอุปกรณ์ที่รวมถังตกตะกอนหลักถังออกซิเดชั่นแบบสัมผัส I และ II ถังตกตะกอนรองและถังตะกอนและทำการเติมอากาศในถังออกซิเดชั่นแบบสัมผัส I และ II เพื่อทำการออกซิเดชั่นแบบสัมผัส วิธีการตะกอนที่เปิดใช้งานและวิธีการตะกอนที่เปิดใช้งานช่วยลดปัญหาในการหาคนมาออกแบบกระบวนการบำบัดน้ำเสียและทำการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน
 
 
ขอบเขตการใช้งาน
อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียแบบบูรณาการเหมาะสำหรับสิ่งปฏิกูลภายในบ้านในที่พักอาศัยหมู่บ้านหมู่บ้านอาคารสำนักงานห้างสรรพสินค้าโรงแรมร้านอาหารสถานพยาบาลสถาบันโรงเรียนทหารโรงพยาบาลทางหลวงทางรถไฟโรงงานเหมืองแร่สถานที่ท่องเที่ยว เป็นต้นคล้ายกับการบำบัดและการนำน้ำเสียอินทรีย์อุตสาหกรรมขนาดเล็กและขนาดกลางกลับมาใช้ใหม่เช่นการฆ่าสัตว์การแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำและอาหารคุณภาพน้ำของสิ่งปฏิกูลที่บำบัดโดยอุปกรณ์นี้เป็นไปตามมาตรฐานระดับ B แรกของมาตรฐานการบำบัดน้ำเสียที่ครอบคลุมแห่งชาติ
 
 
การเลือกกระบวนการ
1. กระบวนการ A / O
2. กระบวนการ SBR
3. กระบวนการ AAO
4. กระบวนการ MBR
 
ฟิลด์แอปพลิเคชัน
วิธีการรักษาหลักคือวิธีการออกซิเดชั่นแบบสัมผัสด้วยเทคโนโลยีการบำบัดทางชีวเคมีการออกแบบอุปกรณ์บำบัดน้ำเสียภายในบ้านแบบผสมผสานส่วนใหญ่เป็นการบำบัดน้ำเสียภายในบ้านและสิ่งปฏิกูลอินทรีย์ในอุตสาหกรรมที่คล้ายคลึงกันพารามิเตอร์คุณภาพน้ำคำนวณตามคุณภาพน้ำเสียในประเทศทั่วไปและค่า BOD5 ที่มีอิทธิพลคือ 200 มก. / ลิตร
ส่วนประกอบหลัก: 1. ถังกรดไฮโดรไลซิส;2. ติดต่อออกซิเดชั่นถัง;3. ถังตกตะกอนสิ่งสกปรก;4. การฆ่าเชื้อการรักษา;5. ถังย่อยสลายกากตะกอนแบบแอโรบิค.
 
1. ถังกรดไฮโดรลิซิส
กระบวนการหลักของกระบวนการนี้คือการบำบัดน้ำเสียล่วงหน้าก่อนการบำบัดดำเนินการหมักน้ำเสียในน้ำแบบไม่ใช้ออกซิเจนและปรับปรุงความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพของสิ่งปฏิกูลนี่เป็นขั้นตอนสำคัญก่อนการบำบัดน้ำเสียซึ่งอาจส่งผลโดยตรงต่อสิ่งปฏิกูลในภายหลังประสิทธิภาพในการบำบัดและเวลาในการบำบัดสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสียและลดปริมาณการใช้
 
2. ติดต่อออกซิเดชั่นพูล
ถังออกซิเดชั่นแบ่งออกเป็นหลายเกรดตามระดับมลพิษของการบำบัดน้ำประเภทธรรมดาและประเภทที่ปรับปรุงแล้วโดยทั่วไปจะตัดสินตามเวลาในการประมวลผลหากเวลาในการบำบัดไม่เกินสี่ชั่วโมงให้ใช้ถังออกซิเดชั่นธรรมดาและถ้าเวลาในการบำบัดอยู่ระหว่าง 4-6 ชั่วโมงให้ใช้ถังออกซิเดชั่นที่ปรับปรุงแล้วโดยหลักแล้วน้ำทิ้งจากถังไฮโดรไลซิสจะไหลไปยังถังออกซิเดชั่นแบบสัมผัสสำหรับการบำบัดทางชีวเคมีอินทรียวัตถุส่วนใหญ่ในสิ่งปฏิกูลดั้งเดิมจะถูกย่อยสลายและทำให้บริสุทธิ์ที่นี่แบคทีเรียแอโรบิคใช้ฟิลเลอร์เป็นตัวพาและใช้อินทรียวัตถุในสิ่งปฏิกูลเป็นอาหารเพื่อย่อยสลายสารอินทรีย์ในสิ่งปฏิกูลให้เป็นเกลืออนินทรีย์เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการทำให้บริสุทธิ์เพื่อความอยู่รอดของแบคทีเรียแอโรบิคจะต้องมีออกซิเจนเพียงพอนั่นคือออกซิเจนละลายในน้ำเสียเพียงพอเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการบำบัดทางชีวเคมีพัดลมแอโรบิคในสระว่ายน้ำมีให้สระว่ายน้ำใช้บรรจุภัณฑ์สามมิติยืดหยุ่นชนิดใหม่ซึ่งมีอัตราส่วนพื้นที่ผิวขนาดใหญ่อายุการใช้งานยาวนานการสร้างฟิล์มง่ายและความต้านทานการกัดกร่อนด้านล่างของสระว่ายน้ำใช้เครื่องเติมอากาศผสมแบบหมุนเพื่อให้อัตราการถ่ายเทออกซิเจนละลายน้ำสูงในขณะเดียวกันก็มีข้อดีคือน้ำหนักเบาไม่มีริ้วรอยไม่อุดตันง่ายและอายุการใช้งานยาวนานอัตราส่วนก๊าซต่อน้ำของสระว่ายน้ำแบบสัมผัสคือประมาณ 12: 1(สระติดต่อ 0.5-5 ลบ.ม. / ชม. เป็นรอง)
 
3. ถังตกตะกอนสิ่งเจือปน
หลังจากบำบัดน้ำเสียโดยถังออกซิเดชั่นแบบสัมผัสทางชีวภาพน้ำทิ้งจะไหลเข้าสู่ถังตกตะกอนด้วยตัวเองเพื่อตกตะกอนและกำจัดฟิล์มชีวภาพที่ร่วงหล่นและอนุภาคขนาดเล็กอินทรีย์และอนินทรีย์บางส่วนถังตกตะกอนเป็นไปตามหลักการของแรงโน้มถ่วงเมื่อสิ่งปฏิกูลที่มีสารแขวนลอยไหลจากล่างขึ้นบนในเวลานี้แรงโน้มถ่วงจะทำให้สารตกตะกอนส่วนบนของถังตกตะกอนมีฝายปรับระดับได้เพื่อปรับระดับน้ำส่วนล่างมีพื้นที่ตกตะกอนรูปกรวยและอุปกรณ์แก๊สตะกอนแหล่งอากาศมาจากพัดลมและกากตะกอนจะถูกลำเลียงไปยังถังย่อยสลายแบบแอโรบิคโดยการลอกอากาศ
 
4. การฆ่าเชื้อโรค
ถังฆ่าเชื้อเป็นเวลา 30 นาทีตามมาตรฐาน "TJ14-74"หากเป็นสิ่งปฏิกูลในโรงพยาบาลถังฆ่าเชื้อจะเพิ่มเวลาพักอาศัยเป็น 1-1.5 ชั่วโมงบริษัท ของเราใช้อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคคลอรีนไดออกไซด์สระฆ่าเชื้อและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อสามารถเปลี่ยนปริมาณได้อย่างต่อเนื่องตามขนาดของน้ำที่ส่งออกเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการเติมน้ำให้มากขึ้นโดยใช้น้ำมากขึ้นและเติมน้ำน้อยลงโดยใช้น้ำน้อยลงอุปกรณ์อื่น ๆ สามารถเตรียมแยกกันได้(หากใช้สำหรับสิ่งปฏิกูลในโรงงานอุตสาหกรรมสามารถละเว้นถังฆ่าเชื้อและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคได้)
 
5. ถังย่อยสลายกากตะกอนแบบแอโรบิค
กากตะกอนที่เหลือที่ปล่อยออกจากถังตกตะกอนจะต้องผ่านการย่อยสลายแบบแอโรบิคและการบำบัดความคงตัวในถังเพื่อลดปริมาตรของกากตะกอนและปรับปรุงเสถียรภาพของตะกอนปริมาณตะกอนหลังการย่อยแบบแอโรบิคมีปริมาณน้อยเมื่อทำความสะอาดสามารถใช้รถดูดเพื่อขยายจากรูตรวจสอบของถังกากตะกอนไปที่ด้านล่างของถังกากตะกอนเพื่อดูดจากนั้นขนย้ายออก (ทำความสะอาดทุกๆหกเดือน)ส่วนบนของถังย่อยสลายแบบแอโรบิคของกากตะกอนมีอุปกรณ์ส่งกลับของเหลวเหนือตะกอนเพื่อให้ของเหลวเหนือธรรมชาติล้นไปยังถังแยกกรดไฮโดรลิซิส
 
 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้