Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.

เครื่อง Reverse Osmosis RO เครื่องทำน้ำบริสุทธิ์แบบสองขั้นตอนเดียว

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้ง, จีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: HJ
ได้รับการรับรอง: ISO 9001,ISO18001,ISO14001,CE
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันหลังจากการชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

เทคนิค: อุปกรณ์ RO + EDI สองขั้นตอน ความจุ: 500-1000000 ลิตร
ปั๊ม: แนวนอนหรือแนวตั้ง วัสดุท่อ: UPVC
ควบคุมดูแล: อัตโนมัติหรือด้วยตนเอง บรรจุภัณฑ์: ขวดพลาสติก
แสงสูง:

เครื่องทำน้ำบริสุทธิ์แบบ Reverse Osmosis

,

เครื่อง EDI Pure Water

,

เครื่องกรองน้ำ 150000 แกลลอน

รายละเอียดสินค้า

เครื่อง Reverse Osmosis RO แบบ Single / Double Stage คุณภาพดี

อุปกรณ์ Reverse Osmosis ในอุตสาหกรรมสามารถกำจัดสารแขวนลอยแบคทีเรียไวรัสไอออนโลหะ ฯลฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1. ถังเก็บน้ำ
1) ฟังก์ชั่น: เอาชนะความไม่เสถียรของการจ่ายน้ำของเครือข่ายท่อและให้แน่ใจว่าน้ำประปามีเสถียรภาพและต่อเนื่องของระบบทั้งหมดในขณะเดียวกันก็ยังรับประกันความน่าเชื่อถือในระยะยาวของอุปกรณ์
2) การเลือก: วัสดุ PE หรือถังน้ำสแตนเลส
3) การควบคุม: ถังเก็บน้ำมีวาล์วลอยระดับน้ำสูงและสวิตช์ระดับน้ำต่ำมีข้อดีคือความน่าเชื่อถือสูงราคาถูกโครงสร้างที่เรียบง่ายและการติดตั้งที่สะดวกเมื่อระดับน้ำอยู่ในระดับสูงวาล์วลูกลอยจะปิดเพื่อหยุดการไหลของน้ำเมื่อระดับน้ำอยู่ที่ระดับน้ำต่ำวาล์วลูกลอยระดับน้ำสูงจะเปิดขึ้นและเริ่มเติมถังน้ำในเวลาเดียวกันสวิตช์ระดับน้ำต่ำจะถูกปิดและปั๊มบูสเตอร์จะหยุดทำงาน
 

2. ปั๊มน้ำดิบ
1) ฟังก์ชั่น: ให้แรงกดดันในการทำงานที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์ปรับสภาพ
2) การเลือก: กำหนดความดันในการทำงานของปั๊มเพิ่มแรงดันตามการออกแบบแรงดันตกของอุปกรณ์ปรับสภาพแต่ละตัว (ความดันลดลงสูงสุดของอุปกรณ์กรองแต่ละตัวคือ 0.05Mpa) และความดันก่อนปั๊มแรงดันสูงต้องไม่น้อยกว่า 0.5 กก. / ซม. 2.
3) การควบคุม: หลังจากปั๊มใช้วาล์วควบคุมเพื่อปรับแรงดันและการไหลเข้าของน้ำ

 

3. ตัวกรองเชิงกล (กรองทรายควอทซ์)
1) ฟังก์ชั่น: น้ำดิบจะผ่านตัวกรองเชิงกลก่อนและทรายควอทซ์ละเอียด 12-24 ตาข่ายจะถูกวางไว้ในตัวกรองเพื่อให้สิ่งสกปรกที่แขวนลอยเช่นฟลอคและสนิมในน้ำดิบถูกดักจับในกระบวนการเนื่องจากตัวกรองเชิงกลกักเก็บสิ่งสกปรกที่แขวนลอยไว้จำนวนมากในระหว่างการทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของตัวกรองเป็นไปตามปกติจึงต้องล้างตัวกรองและล้างย้อนกลับเป็นประจำ
2) การเลือกประเภท: ใช้วัสดุ FRP (พลาสติกเสริมแก้ว)
3) การควบคุม: การดำเนินการล้างย้อนของตัวกรองเชิงกลใช้ตัวควบคุมแบบแมนนวลควรทำความสะอาดแผ่นกรองวันละครั้งและใช้เวลาในการทำความสะอาด 10-20 นาที

 

4. ไส้กรองถ่านกัมมันต์
1) ฟังก์ชั่น: กระบวนการนี้ใช้ตัวกรองถ่านกัมมันต์ซึ่งมีความสำคัญมากในการปรับสภาพของอุปกรณ์ Reverse Osmosisระบบ Reverse Osmosis ต้องการดัชนีน้ำเข้าSDI≤5และคลอรีนตกค้าง <0.1mg / Lเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการดื่มน้ำจำเป็นต้องมีการกรองน้ำดิบให้บริสุทธิ์เพิ่มเติมเพื่อให้ได้ดัชนีการดูดซึมน้ำแบบรีเวอร์สออสโมซิสการตั้งค่าตัวกรองคาร์บอนก่อนอุปกรณ์รีเวิร์สออสโมซิสมีหน้าที่หลักสองประการ:
1. ดูดซับสารอินทรีย์ในน้ำอัตราการดูดซับประมาณ 60%
2. ดูดซับคลอรีนที่ตกค้างในน้ำมันดูดซับคอลลอยด์อนินทรีย์คอลลอยด์อินทรีย์และสิ่งเจือปนของพอลิเมอร์อินทรีย์ที่ละลายน้ำได้โดยมีขนาดอนุภาคประมาณ 10-20 อังสตรอมตลอดจนคลอรีนตกค้างที่ยากต่อการกำจัดในตัวกรองทรายเหตุผลที่ถ่านกัมมันต์สามารถใช้ในการดูดซับวัสดุที่ใช้งานได้โดยมีขนาดอนุภาคประมาณ 10 อังสตรอมคือโครงสร้างของมันมีไมโครปอร์และช่องว่างจำนวนมากโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางรูพรุนเฉลี่ย 20-50 อังสตรอมคุณสมบัติโครงสร้างของถ่านกัมมันต์นี้ทำให้การดูดซับพื้นผิวพื้นที่สามารถเข้าถึงได้ 500-2000m2 / g เนื่องจากเส้นผ่านศูนย์กลางของโมเลกุลของสารอินทรีย์ทั่วไปมีค่าน้อยกว่า 20-50 อังสตรอมเล็กน้อยดังนั้นถ่านกัมมันต์จึงมีผลในการดูดซับสารอินทรีย์อย่างมากนอกจากนี้ถ่านกัมมันต์ยังมีความสามารถในการขจัดคลอรีนที่แข็งแกร่งเนื่องจากคลอรีนตกค้างมีคุณสมบัติในการออกซิไดซ์ที่รุนแรงคลอรีนที่เหลือจะทำปฏิกิริยากับคาร์บอนเพื่อสร้างคาร์บอนไดออกไซด์และคลอไรด์อิออนดังนั้นจึงสูญเสียคาร์บอนเพียงเล็กน้อยดังนั้นถ่านกัมมันต์จึงสามารถใช้สำหรับการขจัดคลอรีนได้เวลานาน.ถ่านกัมมันต์ไม่เพียง แต่มีฟังก์ชั่นข้างต้นเท่านั้น แต่ยังสามารถกำจัดกลิ่นและเม็ดสีที่แปลกประหลาดในน้ำและเพิ่มความใสของน้ำได้อีกด้วยหลังจากใช้ถ่านกัมมันต์เป็นระยะเวลาหนึ่งความสามารถในการดูดซับจะลดลงและจำเป็นต้องสร้างใหม่หรือเปลี่ยนใหม่ดังนั้นหลังจากน้ำดิบผ่านตัวกรองคาร์บอนคุณภาพน้ำจะดีขึ้นอย่างมากและสามารถลดมลภาวะของเยื่อกรองออสโมซิสย้อนกลับได้หลังการบำบัดคุณภาพน้ำสามารถเป็นไปตามข้อกำหนดคุณภาพน้ำของอุปกรณ์ Reverse Osmosis (คลอรีนตกค้าง <0.1mg / L)
2) การเลือกประเภท: ใช้ภาชนะพลาสติกเสริมใยแก้วที่มีอัตราการขยายตัว 40%
3) การควบคุม: ตัวกรองถ่านกัมมันต์ถูกควบคุมโดยตัวควบคุมด้วยตนเองเนื่องจากตัวกรองถ่านกัมมันต์ดูดซับสิ่งสกปรกแขวนลอยจำนวนมากในระหว่างการทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปกติของระบบจะต้องล้างและล้างย้อนกลับทุกวันขั้นตอนการล้างจะพิจารณาจากเวลาทำความสะอาด15-30 นาที

 

5. น้ำยาปรับน้ำอัตโนมัติหรืออุปกรณ์ตวง
1) ฟังก์ชั่น: กระบวนการขจัดความกระด้างของน้ำ (Ca2 +, Mg2 +) เรียกว่าการทำให้อ่อนลงอุปกรณ์นี้เต็มไปด้วยเรซินแลกเปลี่ยนไอออน Na กรดที่เข้มข้น 001 × 7 และไอออนโซเดียมใช้แทนแคลเซียมและแมกนีเซียมไอออนในน้ำดิบเพื่อให้ความกระด้างที่เหลือของน้ำดิบน้อยกว่า 0.03 mmol / Lจุดประสงค์ของการทำให้นิ่มลงคือเพื่อป้องกันการขูดหินปูนบนพื้นผิวของเมมเบรนออสโมซิสย้อนกลับเพื่อยืดอายุการใช้งานและประสิทธิภาพในการบำบัดของเมมเบรนออสโมซิสแบบย้อนกลับ

2) การเลือก: น้ำยาปรับน้ำทำจากภาชนะพลาสติกเสริมใยแก้ว
3) การควบคุม: ระบบควบคุมใช้วาล์วควบคุมอัตโนมัติแบบอเมริกันตามเวลา / อัตราการไหลที่ตั้งไว้หัววาล์วควบคุมสามารถสร้างเรซินขึ้นใหม่โดยอัตโนมัติเพื่อให้การล้างย้อนการดูดซับเกลือเสร็จสิ้นกระบวนการฉีดน้ำล้างในเชิงบวกน้ำยาปรับสภาพน้ำมีถังฟื้นฟูควรตรวจสอบปริมาณเกลือและน้ำในถังเกลือทุกวันและควรเติมเกลือให้ทันเวลา (ห้ามใช้เกลือเสริมไอโอดีนและเกลืออื่น ๆ ที่มีสารเติมแต่ง)

 

6. ตัวกรองความแม่นยำ
1) ฟังก์ชั่น: การกรองที่แม่นยำเรียกอีกอย่างว่าตัวกรองความปลอดภัยเป็นกระบวนการบำบัดก่อนที่น้ำดิบจะเข้าสู่อุปกรณ์เมมเบรนระบบ Reverse Osmosisองค์ประกอบตัวกรอง PP มีลักษณะของการไหลของการกรองขนาดใหญ่ความสามารถในการกักเก็บสิ่งสกปรกขนาดใหญ่และการสูญเสียแรงดันเล็กน้อยสามารถป้องกันอนุภาคแปลกปลอมที่มีขนาดอนุภาคต่างกันและรวมการกรองพื้นผิวและการกรองแบบลึกตัวกรองความแม่นยำยังอุดตันหลังจากใช้งานไประยะหนึ่งดังนั้นจึงต้องเปลี่ยนไส้กรองเป่าละลาย PP หลังจากผ่านไประยะเวลาหนึ่งพื้นฐานสำหรับการเปลี่ยน: ความแตกต่างของแรงดันก่อนและหลังตัวกรองความแม่นยำจะถูกแทนที่เมื่อความแตกต่างของแรงดันคือ 0.05-0.1Mpa
2) การเลือก: ใช้ภาชนะสแตนเลส

 

7. ปั๊มแรงดันสูง
1) ฟังก์ชั่น: ปั๊มแรงดันสูงคือการให้แรงดันในการทำงานของการไหลของน้ำของผลิตภัณฑ์และคุณภาพน้ำที่ต้องการโดยระบบ Reverse Osmosisหลังจากน้ำกรองผ่านตัวปั๊มแล้วจะมีแรงดันประมาณ 10 กก. เพื่อให้เป็นไปตามแรงดันขาเข้าของตัวเมมเบรนและให้แน่ใจว่าได้น้ำบริสุทธิ์ออกมา
2) การเลือกรุ่น: ปั๊มแรงดันสูงหลายขั้นตอนแนวตั้งของกรุนด์ฟอสใช้ตามแรงดันใช้งานที่ต้องการโดยเมมเบรนออสโมซิสย้อนกลับ
3) การควบคุม: เมื่อตัวชี้มาตรวัดแรงดันน้ำดิบถึง 2KG ให้กดสวิตช์การผลิตน้ำปั๊มแรงดันสูงจะเริ่มทำงานและเริ่มการผลิตน้ำมีสวิตช์ป้องกันแรงดันที่หน้าปั๊มแรงดันสูงเมื่อแรงดันน้ำขาเข้าต่ำกว่า 1KG สวิตช์ป้องกันแรงดันจะปิดและปั๊มแรงดันสูงจะหยุดทำงาน

 

8. Reverse Osmosis อุปกรณ์น้ำบริสุทธิ์ (อุปกรณ์น้ำบริสุทธิ์)
1) ฟังก์ชั่น: อุปกรณ์ Reverse Osmosis เป็นส่วนหลักของสายการผลิตน้ำบริสุทธิ์สามารถรับฟลักซ์น้ำสูงได้ภายใต้แรงดันใช้งานที่ต่ำกว่าโดยมีอัตราการปฏิเสธเกลือเฉลี่ย 99.5%
เนื่องจากเมมเบรนมีข้อดีดังกล่าวข้างต้นจึงมีพื้นที่กว้างขึ้นสำหรับการเลือกอุปกรณ์เสริมเช่นปั๊มน้ำภาชนะรับความดันท่อและวาล์วและการใช้มอเตอร์กำลังที่มีขนาดเล็กลงก็สามารถตอบสนองความต้องการของงานได้ในขณะเดียวกันลักษณะของการไหลของน้ำที่สูงและอัตราการกรองน้ำที่สูงของเมมเบรนช่วยลดต้นทุนการผลิตอุปกรณ์และค่าใช้จ่ายในการลงทุนอุปกรณ์ระบบและสามารถประหยัดพลังงานได้มากลดต้นทุนการดำเนินงานของระบบและปรับปรุงคุณภาพน้ำ
อุณหภูมิน้ำที่ออกแบบไว้ของอุปกรณ์ Reverse Osmosis คือ 25 ° C และอัตราการใช้น้ำอยู่ที่ 70%

 

9. ถังน้ำ (ถังน้ำเดิม)
ฟังก์ชัน: สำรองน้ำผลิตภัณฑ์ออสโมซิสแบบย้อนกลับและจัดหาน้ำที่มีความเสถียรสำหรับการทำงานของระบบในระดับต่อไป

 

เครื่อง Reverse Osmosis RO เครื่องทำน้ำบริสุทธิ์แบบสองขั้นตอนเดียว 0

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้