Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.

500T / D อุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์อุตสาหกรรมอุปกรณ์บำบัดน้ำเสียทางการแพทย์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้ง, จีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: HJ
ได้รับการรับรอง: ISO 9001,ISO18001,ISO14001,CE
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันหลังจากการชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุร่างกาย: เหล็กกล้าคาร์บอน กำลังการผลิต: 500,000-100000T / วัน
ส่วนประกอบหลัก: ถังแอโรบิก + ถังแอนแอโรบิก + ถังตกตะกอน + ห้องอุปกรณ์ แรงดันไฟฟ้า: 220V / 380V
วัสดุท่อ: เหล็กกล้าคาร์บอน
แสงสูง:

อุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์อุตสาหกรรม 500T / D

,

อุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์อุตสาหกรรม ISO 9001

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียแบบบูรณาการ ระบบอัตโนมัติแบบอัตโนมัติ การบูรณาการระดับสูง high

อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียแบบบูรณาการขนาดใหญ่เพื่อการแพทย์

一 การไหลของอุปกรณ์บำบัดน้ำทางการแพทย์:

1. น้ำเสียของโรงพยาบาลจะเข้าสู่ระบบกริดก่อนบทบาทของกริดเป็นหลักในการสกัดกั้นการลอยตัวและอนุภาคในน้ำเสีย ลดภาระการประมวลผลของอุปกรณ์ที่ตามมา และปกป้องการทำงานปกติของปั๊ม

 

2. น้ำที่ออกมาจากกระจังหน้าจะถูกยกขึ้นไปยังถังควบคุมโดยปั๊มยกหน้าที่ของถังควบคุมคือการปรับคุณภาพน้ำและปริมาณน้ำ เพื่อให้น้ำในเวลาที่แตกต่างกันและคุณภาพน้ำที่แตกต่างกันผสมกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพน้ำและปริมาณน้ำที่เข้าสู่อุปกรณ์ต่อมามีความสม่ำเสมอและสม่ำเสมอภาระบางอย่างสามารถลดลงได้ เพื่อให้อุปกรณ์การประมวลผลทั้งชุดสามารถทนต่อแรงกระแทกที่มีโหลดสูงได้ในเวลาอันสั้น

 

3. เพื่อป้องกันไม่ให้ SS ตกตะกอนในถังปรับ ให้ติดตั้งท่อเติมอากาศหลายเส้นในถังปรับเพื่อทำหน้าที่กวนในเวลาเดียวกัน ถังปรับแต่งมีหน้าที่ของถังไฮโดรไลซิสและถังทำให้เป็นกรด ซึ่งสามารถย่อยสลายสารมลพิษอินทรีย์ระดับโมเลกุลขนาดใหญ่ให้เป็นมลพิษระดับโมเลกุลขนาดเล็กได้ช่วยขจัดมลพิษอินทรีย์บางชนิด

 

4. น้ำจากถังควบคุมจะไหลไปยังถังไฮโดรไลซิสและการทำให้เป็นกรดของอุปกรณ์บำบัดน้ำเสียของโรงพยาบาลแบบบูรณาการ การย่อยแบบไม่ใช้ออกซิเจนของอินทรียวัตถุระดับมหภาคที่ไม่ง่ายที่จะย่อยสลายเป็นสารอินทรีย์โมเลกุลขนาดเล็กที่ย่อยสลายได้ง่าย จากนั้น น้ำเสียเข้าสู่ถังออกซิเดชั่นสัมผัส ในถังเติมอากาศ ตั้งค่าตัวเติมและใช้เป็นตัวพาของไบโอฟิล์มหลังจากให้ออกซิเจน น้ำเสียที่จะบำบัดจะไหลผ่านตัวเติมที่อัตราการไหลที่แน่นอนและสัมผัสกับไบโอฟิล์มไบโอฟิล์มและตะกอนเร่งที่แขวนลอยทำงานร่วมกันเพื่อทำให้น้ำเสียบริสุทธิ์

 

5. น้ำเสียที่ผ่านการบำบัดทางชีวภาพจะไหลเข้าสู่ถังตกตะกอน และส่วนลอยเหนือตะกอนหลังจากการตกตะกอนจะไหลเข้าสู่ถังฆ่าเชื้อหลังจากฆ่าเชื้อด้วยคลอรีนไดออกไซด์แล้วจะปล่อยออกสู่มาตรฐาน

 

二,หลักการบำบัดน้ำเสียสำหรับอุปกรณ์บำบัดน้ำทางการแพทย์:

1. หลักการควบคุมกระบวนการทั้งหมดควบคุมกระบวนการทั้งหมดของการสร้าง การบำบัด และการปล่อยของเสียในโรงพยาบาล

 

2. หลักการลดหย่อนระบบการจัดการสุขาภิบาลและความปลอดภัยภายในของโรงพยาบาลต้องควบคุมอย่างเข้มงวด ควบคุมและแยกแหล่งที่มาของสิ่งปฏิกูลและสิ่งปฏิกูลอย่างเคร่งครัดน้ำเสียในโรงพยาบาลและน้ำเสียในโรงพยาบาลจะต้องแยกจากกัน กล่าวคือ การควบคุมแหล่งที่มา การทำความสะอาด และการผันห้ามทิ้งสิ่งปฏิกูลของโรงพยาบาลและสิ่งปฏิกูลลงในท่อระบายน้ำโดยเด็ดขาด

 

3. หลักการรักษาเฉพาะที่เพื่อป้องกันมลพิษและอันตรายระหว่างการขนส่งสิ่งปฏิกูลของโรงพยาบาล ต้องเข้ารับการบำบัดที่โรงพยาบาล

 

4. แนวทางการจำแนกประเภทตามลักษณะของโรงพยาบาล ขนาด ปลายทางการปล่อยน้ำเสีย และความแตกต่างในระดับภูมิภาค การบำบัดน้ำเสียของโรงพยาบาลได้รับการจัดประเภทและแนะนำ

 

5. หลักการรวมการปฏิบัติตามการควบคุมความเสี่ยงพิจารณาข้อกำหนดพื้นฐานสำหรับการปล่อยสิ่งปฏิกูลในโรงพยาบาลทั่วไปและโรงพยาบาลโรคติดเชื้ออย่างครอบคลุม และในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างความตระหนักในการควบคุมความเสี่ยง และปรับปรุงความสามารถในการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉินในแง่ของเทคโนโลยีกระบวนการผลิต การก่อสร้างทางวิศวกรรม และการกำกับดูแลและ การจัดการ

 

6. หลักความปลอดภัยเชิงนิเวศน์กำจัดสารพิษและสารอันตรายในน้ำเสียอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสร้างผลพลอยได้จากการฆ่าเชื้อในระหว่างกระบวนการบำบัด ควบคุมคลอรีนที่มากเกินไปในน้ำทิ้ง และปกป้องความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยา

 

500T / D อุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์อุตสาหกรรมอุปกรณ์บำบัดน้ำเสียทางการแพทย์ 0

 

Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co. , Ltd - ศาสตราจารย์บำบัดน้ำ

 

Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บำบัดน้ำมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี นริศในการออกแบบการบำบัดน้ำ ผลิต การติดตั้ง การพัฒนาเทคโนโลยีและการสนับสนุนการขายใน lin นี้

ปรัชญาของเราคือ "Usig เทคโนโลยีขั้นสูงสุด ให้บริการวิศวกรรมคุณภาพสูงสุด และบริการที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุด"

 

เราหวังว่าจะร่วมมือกับคุณ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้