Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.

อุปกรณ์การกรองแบบอัลตราฟิลเตรชั่นระบบนำกลับมาใช้ใหม่ในโรงซักล้าง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้ง, จีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: HJ
ได้รับการรับรอง: ISO 9001,ISO45001,ISO14001,CE
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันหลังจากการชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุท่อ: UPVC หรือสแตนเลส ความจุ: ขึ้นอยู่กับความต้องการและการใช้งานของคุณ
ใบสมัคร: น้ำดื่ม การบำบัดน้ำเสีย การแยกเกลือออกจากน้ำทะเล ฯลฯ วัสดุกรอบ: เหล็กกล้าไร้สนิม
แรงดันไฟฟ้า: 220 / 380V
แสงสูง:

UPVC Ultrafiltration Filtration Equipment

,

ISO 14001 อุปกรณ์การกรองแบบ Ultrafiltration

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์การกรองแบบอัลตราฟิลเตรชั่นสำหรับระบบนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ในโรงซักล้าง

การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการกรองแบบพิเศษ

ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีการแยกเมมเบรน อัลตร้าฟิลเตรชันถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ ของเศรษฐกิจของประเทศ เช่น การผลิตทางอุตสาหกรรม ยาและสุขภาพ การปกป้องสิ่งแวดล้อม และชีวิตของผู้คนถึงแม้ว่าจะสามารถจัดการกับวัตถุได้หลากหลาย และเป้าหมายที่ผู้คนต้องการก็ต่างกันด้วย แต่บทบาทของการกรองแบบอัลตราฟิลเตรชันสามารถนำมาประกอบกับหน้าที่หลักสามประการของการทำให้บริสุทธิ์ การแยก และความเข้มข้น

 

(1) การประยุกต์ในการบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม

การบำบัดน้ำเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะใช้ใน: การบำบัดและการใช้น้ำเสียที่มีน้ำตาลการบำบัดน้ำเสียที่มีน้ำมันดิบร่วมกับเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพเพื่อบำบัดน้ำเสียต่างๆอุตสาหกรรมสิ่งทอ การบำบัดน้ำเสียและนำกลับมาใช้ใหม่การทำกระดาษบำบัดน้ำเสียการแปรรูปน้ำเสียกัมมันตภาพรังสีและอื่น ๆตัวอย่างเช่น ในการนำสีย้อมกลับมาใช้ใหม่จากการย้อมน้ำเสีย เรือกลไฟรีดิวซ์จะปล่อยสีย้อม Vat มากขึ้นในระหว่างการผลิต เมื่อโรงงานย้อมถูกระงับการมัดย้อมซึ่งเป็นทั้งมลพิษและของเสียการใช้เทคโนโลยีการกรองแบบอัลตราฟิลเตรชัน โดยใช้เยื่อกรองอัลตราฟิลเตรชันโพลีซัลโฟนและโพลีซัลโฟนเอไมด์ การพิมพ์และการย้อมสีน้ำเสียสามารถบำบัดได้โดยไม่ต้องใช้การทำให้เป็นกลางของกรดและการทำให้เย็นลง

 

(2) การนำไปใช้ในอุตสาหกรรมยา

การใช้งานหลักในอุตสาหกรรมยา ได้แก่ การทำให้บริสุทธิ์และทำให้บริสุทธิ์ของยาปฏิชีวนะและอินเตอร์เฟอรอนการฉีดและฉีดน้ำเพื่อกำจัดไพโรเจนการรักษาด้วยพลาสมาและไบโอโพลีเมอร์การแยก ความเข้มข้น และการทำให้โปรตีนและเอนไซม์บริสุทธิ์การทำให้บริสุทธิ์และการทำให้บริสุทธิ์ของยาสมุนไพรจีนตัวอย่างเช่น การนำความร้อนมาใช้ในอุตสาหกรรมยา

 

(3) การประยุกต์ใช้ในการบำบัดน้ำ

การประยุกต์ใช้การบำบัดน้ำส่วนใหญ่ประกอบด้วย: น้ำบริสุทธิ์สำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์การปรับสภาพน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูงและส่วนประกอบรีเวิร์สออสโมซิสการผลิตน้ำปลอดเชื้อสำหรับเครื่องดื่มและเครื่องสำอางการผลิตน้ำที่ปราศจากเชื้อ pyrogen สำหรับอุตสาหกรรมยาน้ำที่นำกลับมาใช้ใหม่ ตัวอย่างเช่น ในการผลิตน้ำแร่ แหล่งน้ำจะต้องเป็นน้ำบาดาล และน้ำประเภทนี้จะละลายเกลืออนินทรีย์บางส่วนเมื่อไหลลงใต้ดินกระบวนการรวมของอัลตราฟิลเตรชันและไมโครฟิลเตรชั่นสามารถผลิตน้ำแร่ที่เป็นไปตามมาตรฐานน้ำดื่ม

 

(4) การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมหมักอาหาร

การใช้งานหลักในอุตสาหกรรมการหมักอาหาร ได้แก่ การทำให้ไวน์ใสและฆ่าเชื้อซีอิ๊วสุก;การทำหมัน การทำให้กระจ่าง และการทำให้น้ำส้มสายชูเปลี่ยนสี;การทำให้บริสุทธิ์และการกลั่นน้ำซุปหมักชี้แจงน้ำผลไม้;การกู้คืนน้ำน้ำตาลและสุราเวย์โปรตีนกู้คืน;ความเข้มข้นของนมพร่องมันเนย ฯลฯ

 

 


 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้