ประเทศจีน อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม ผู้ผลิต

ระบบบำบัดน้ำแบบบูรณาการ Gravity Package Auto - Backwash การบำรุงรักษาง่าย

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: HJ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษแข็งหรือไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10days หลังจากชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: ชุด 1000 ต่อปี

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: สแตนเลส ลักษณะการทำงาน: การทำงานที่เชื่อถือได้และการบำรุงรักษาง่าย
การชุมนุม: เครื่องปฏิกรณ์แบบหมุนกริดหมุนเวียน, เครื่องตั้งถิ่นฐานของหลอดเอียงได้รวดเร็วและตัวกรองอัตราแรงโน้มถ่ น้ำดิบ: น้ำในแม่น้ำทะเลสาบน้ำใต้ดิน
ฟังก์ชัน: ผลิตน้ำประปาที่ใช้ในชีวิตประจำวันของมนุษย์ ประเภทการกัดกร่อน: ภาพวาดอีพ็อกซี่

รายละเอียดสินค้า

เครื่องกรองน้ำแบบย้อนกลับอัตโนมัติแบบบูรณาการ

ลักษณะ

อุปกรณ์กรองน้ำอัตโนมัติ แบบ ถ่วงน้ำแรงโน้มถ่วง แบบรวมนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ R & D ของเรา เป็นมาตรฐานใหม่ที่ใช้การดูดซับเทคโนโลยีทั้งในประเทศและต่างประเทศในการบำบัดน้ำ มีธรรมชาติของ ระยะเวลาก่อสร้างที่รวดเร็วการลงทุนรวมรูปแบบกะทัดรัดยืดหยุ่นรอยขนาดเล็กคุณภาพน้ำทิ้งการดำเนินงานที่เรียบง่ายและการบำรุงรักษาและเป็นอุปกรณ์ที่ต้องการสำหรับน้ำประปาให้บริการในเมืองหรืออุตสาหกรรมและเหมืองแร่รัฐวิสาหกิจ น้ำที่ผ่านการบำบัดแล้วจะได้มาตรฐานด้านสุขอนามัยด้านการดื่มของประเทศและรูปลักษณ์ภายนอกนี้ช่วยให้เข้าถึงแหล่งน้ำในเมืองและสถานีบำบัดน้ำเสียขนาดเล็กอื่น ๆ ของ บริษัท อุตสาหกรรมหรือเหมืองแร่

ตัวถังของอุปกรณ์ทั้งหมดเป็นเหล็กกล้าไร้สนิมจากโรงงานหรือถังเหล็กคาร์บอนที่เคลือบด้วยโรงงานใน บริษัท ของเรา อุปกรณ์ที่เสร็จสิ้นจากการประชุมเชิงปฏิบัติการของเราจะถูกส่งไปยังไซต์ท้องถิ่นและสามารถนำมาประกอบและนำไปใช้งานได้ นี้จะช่วยให้ระยะเวลาการก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว

การออกแบบที่รุนแรงของอุปกรณ์กรองน้ำแบบบูรณาการของเราขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำที่แตกต่างกันในสถานที่ต่างๆ นอกเหนือจากตัวเลือกที่เหมาะสมในปริมาณที่ต้องการแล้วเรายังเพิ่มกริดพิเศษด้วยกระบวนการทำปฏิกิริยา flocculating เพื่อให้เกิดปฏิกิริยา flocculating เพียงพอ การออกแบบพื้นผิวของโหลดมีความระมัดระวังมากขึ้นเพื่อเพิ่มความสามารถในการกระแทกของอุปกรณ์และทำให้อุปกรณ์ของเราเหมาะสมกับการบำบัดน้ำที่กว้างขึ้น ระบบกรองใช้การกระจายตัวที่มีความต้านทานน้อยสำหรับการกรองทรายลึกช้าเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำขุ่นกรอง≤ 3 องศา

ลักษณะ

อุปกรณ์กรองน้ำอัตโนมัติแบบถ่วงน้ำแรงดันสูงแบบบูรณาการแสดงการออกแบบที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยการใช้งานและการบำรุงรักษาที่ง่ายดายโดยอัตโนมัติด้วยการใช้ลักษณะพิเศษของไฮดรอลิคที่ต้องใช้งานเฉพาะด้านน้อยเมื่อคนบนท้องถนนสามารถใช้งานอุปกรณ์ได้โดยอัตโนมัติจนกว่าจะสิ้นสุด

น้ำยาซักผ้าแบบย้อนกลับจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อมีการป้องกันพื้นผิวชั้นกรองปรากฏขึ้น ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์และความผิดพลาดแทบจะไม่มีเกิดขึ้นกับการใช้งานที่เชื่อถือได้และการบำรุงรักษาง่าย

อุปกรณ์ครบวงจรทั้งหมดประกอบด้วยชิ้นส่วนหลักสองส่วนคือเครื่องปฏิกรณ์แบบ หมุน กริด หมุนเวียน เครื่องกำจัดตะกอนและเครื่องกรองแรงโน้มถ่วงที่รวดเร็ว เทคโนโลยีและประสิทธิภาพของทั้งสองส่วนได้รับการแนะนำดังนี้:

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้