Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Candie Liang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618823149433

WhatsApp : +8618823149433

Free call
Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.

Foshan Hongjun อุปกรณ์บำบัดน้ำ จำกัด

Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 50~150
ยอดขายประจำปี: >USD8700000.00 ปีที่ก่อตั้ง:
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
Foshan Hongjun บำบัดน้ำอุปกรณ์ จำกัด เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บำบัดน้ำมืออาชีพเชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตการติดตั้งการพัฒนาเทคโนโลยีและการขายการสนับสนุนอุปกรณ์การบำบัดน้ำ เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสายนี้

เราได้นำเสนอเทคนิคขั้นสูง ได้แก่ EDI, RO, NF, UF และ MF เพื่อให้บริการออกแบบโครงการก่อสร้างโครงการดำเนินงานและบริการครบวงจรสำหรับผู้ใช้ประเภทต่างๆในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์เภสัชกรรมอุตสาหกรรมปิโตรเคมีอาหารและอุตสาหกรรมเบา เราให้บริการหลาย บริษัท ที่มีชื่อเสียงในและต่างประเทศ

บริษัท ของเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญสูงทำให้ความพยายามในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสำหรับผู้ใช้ในภาคต่างๆและเพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการใช้แหล่งน้ำ

ปรัชญาของเราคือ "การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดให้บริการด้านวิศวกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมที่สุด"

เรารอคอยที่จะร่วมมือกับคุณ
ประวัติ

Foshan Hongjun อุปกรณ์บำบัดน้ำ จำกัด เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บำบัดน้ำมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบระบบบำบัดน้ำการผลิตการติดตั้งการพัฒนาเทคโนโลยีและการสนับสนุนด้านการขายในสายผลิตภัณฑ์นี้ ปรัชญาของเราคือ "การใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดให้บริการด้านวิศวกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดและการบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมที่สุด"

เรามีข้อดีด้านล่าง:

1. ผู้ก่อตั้ง บริษัท ของเรามีมากกว่า 20years ออกแบบบำบัดน้ำและประสบการณ์การทำงาน 2.We มีสิทธิบัตร 20 ครอบคลุมการบำบัดน้ำนำมาใช้น้ำและบำบัดน้ำเสีย

3. เราได้รับการรับรองจากรัฐบาลว่าเป็นวิสาหกิจไฮเทค 4. เรามีรายงานของ BV, TUV และ SGS

5. ผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรของเราได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองวิทยาการการชลประทานน้ำและการรับรองเทคโนโลยีอันทันสมัยโดยกระทรวงทรัพยากรน้ำและศูนย์ส่งเสริมเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน

6. Petro China (Iraq), Coca-Cola, Watson, โรงกลั่น Jiujiang และ บริษัท ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เลือกเราเป็นซัพพลายเออร์ 7. เราได้ส่งออกไปยังออสเตรเลีย, อิตาลี, เยอรมัน, อาเซอร์ไบจาน, แอลจีเรีย, เนปาล, ซูดาน, ลิเบีย, ไนจีเรีย, ตุรกี, ปากีสถาน, อิรัก,

ประเทศชิลีสิงคโปร์อินโดนีเซียฟิลิปปินส์ซูรินาเมเวียดนามอุซเบกิสถานเคนยาอิสราเอลโปแลนด์อียิปต์โอมานมาเลเซียแคมโบรีนอร์เวย์แองโกลาแทนซาเนียสหรัฐอาหรับเอมิเรตเติร์กเมนิสถานอุรุกวัยเวเนซุเอลาจอร์แดน Cameroon, Bahrain, Lebanon ... กว่า 50 ประเทศทั่วโลก

เลือกเรา: คุณเลือกเป็นมืออาชีพ! คุณเลือกที่เหลือมั่นใจ!

บริการ
เราได้รับอุปกรณ์บำบัดน้ำที่ดีที่สุดในปี 2014 และกล้องวงจรปิดด้วย
รายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

ทีมงานของเรา

  • Max Vita

  • นายลาออน

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ