บ้าน

Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Foshan Hongjun บำบัดน้ำอุปกรณ์ จำกัด เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บำบัดน้ำมืออาชีพเชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตการติดตั้งการพัฒนาเทคโนโลยีและการขายการสนับสนุนอุปกรณ์การบำบัดน้ำ เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสายนี้

เราได้นำเสนอเทคนิคขั้นสูง ได้แก่ EDI, RO, NF, UF และ MF เพื่อให้บริการออกแบบโครงการก่อสร้างโครงการดำเนินงานและบริการครบวงจรสำหรับผู้ใช้ประเภทต่างๆในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์เภสัชกรรมอุตสาหกรรมปิโตรเคมีอาหารและอุตสาหกรรมเบา เราให้บริการหลาย บริษัท ที่มีชื่อเสียงในและต่างประเทศ

บริษัท ของเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญสูงทำให้ความพยายามในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสำหรับผู้ใช้ในภาคต่างๆและเพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการใช้แหล่งน้ำ

ปรัชญาของเราคือ "การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดให้บริการด้านวิศวกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมที่สุด"

เรารอคอยที่จะร่วมมือกับคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Foshan Hongjun อุปกรณ์บำบัดน้ำ จำกัด เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บำบัดน้ำมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบระบบบำบัดน้ำการผลิตการติดตั้งการพัฒนาเทคโนโลยีและการสนับสนุนด้านการขายในสายผลิตภัณฑ์นี้ ปรัชญาของเราคือ "การใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดให้บริการด้านวิศวกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดและการบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมที่สุด"

เรามีข้อดีด้านล่าง:

1. ผู้ก่อตั้ง บริษัท ของเรามีมากกว่า 20years ออกแบบบำบัดน้ำและประสบการณ์การทำงาน 2.We มีสิทธิบัตร 20 ครอบคลุมการบำบัดน้ำนำมาใช้น้ำและบำบัดน้ำเสีย

3. เราได้รับการรับรองจากรัฐบาลว่าเป็นวิสาหกิจไฮเทค 4. เรามีรายงานของ BV, TUV และ SGS

5. ผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรของเราได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองวิทยาการการชลประทานน้ำและการรับรองเทคโนโลยีอันทันสมัยโดยกระทรวงทรัพยากรน้ำและศูนย์ส่งเสริมเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน

6. Petro China (Iraq), Coca-Cola, Watson, โรงกลั่น Jiujiang และ บริษัท ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เลือกเราเป็นซัพพลายเออร์ 7. เราได้ส่งออกไปยังออสเตรเลีย, อิตาลี, เยอรมัน, อาเซอร์ไบจาน, แอลจีเรีย, เนปาล, ซูดาน, ลิเบีย, ไนจีเรีย, ตุรกี, ปากีสถาน, อิรัก,

ประเทศชิลีสิงคโปร์อินโดนีเซียฟิลิปปินส์ซูรินาเมเวียดนามอุซเบกิสถานเคนยาอิสราเอลโปแลนด์อียิปต์โอมานมาเลเซียแคมโบรีนอร์เวย์แองโกลาแทนซาเนียสหรัฐอาหรับเอมิเรตเติร์กเมนิสถานอุรุกวัยเวเนซุเอลาจอร์แดน Cameroon, Bahrain, Lebanon ... กว่า 50 ประเทศทั่วโลก

เลือกเรา: คุณเลือกเป็นมืออาชีพ! คุณเลือกที่เหลือมั่นใจ!

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ไม่มีพนักงาน : 50~150

ยอดขายประจำปี : >USD8700000.00

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Factory Area: 20000m2

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd. รับรอง