Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.

ระบบบำบัดน้ำเสีย 150 ตัน / ชม. การใช้พลังงานต่ำ ISO9001 BV รับรอง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: HJ
หมายเลขรุ่น: HJS-WT150
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษแข็งหรือไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10days หลังจากชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: ชุด 1000 ต่อปี
 • ข้อมูลรายละเอียด
 • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

สถานที่ตั้ง: อิรัก ความจุ: 150m3 / ชั่วโมง
น้ำดิบ: น้ำในแม่น้ำ น้ำออก: น้ำที่มีชีวิต
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม ปั๊มน้ำ: จีน / Nangfang
ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์: Omron & Schneider ท่อ: เหล็กกล้าไร้สนิม
อุปกรณ์การให้ยา: อิตาลี / INJECTA ใบรับรอง: ISO9001 / BV / GMC
แสงสูง:

โรงงานบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรมระบบบำบัดน้ำเสียที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

,

eco friendly wastewater treatment system

รายละเอียดสินค้า

อิรัก 150t / h โรงงานผลิตน้ำดื่มสำหรับน้ำแม่น้ำ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

1. ภาพรวม:

เป็นสถานที่บริสุทธิ์ที่ครอบคลุมซึ่งรวบรวม flocculation ชี้แจงการกรองและกระบวนการอื่น ๆ สะดวกในการทำความสะอาดน้ำใต้ดินแม่น้ำและแหล่งน้ำอื่น ๆ เพื่อใช้เป็นประโยชน์ในพื้นที่ชนบทเมืองฟาร์มค่ายทหารวิสาหกิจขนาดกลางและสถานที่อื่น ๆ เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ระบบกำลังรวบรวมที่สถานที่ติดตั้ง - อิรัก

2. หลักการดำเนินงาน:

การไหลของน้ำของโรงงานคล้ายคลึงกับโรงงานผลิตน้ำในเมือง รวมถึงถัง flocculation ถังตกตะกอนถังกรองอุปกรณ์ปรับคุณภาพน้ำอุปกรณ์ล้างน้ำย้อนกลับปั๊มและตู้ควบคุมไฟฟ้า คำอธิบายประกอบดังนี้:

 • ถัง flocculation: น้ำดิบที่มี flocculants ไหลเข้าไปในถัง flocculation จากท่อขาเข้าผ่านตัวเร่งปฏิกิริยาสารแขวนลอยจะถึงกับ flocculants และกลายเป็น flocs alum
 • ถังตกตะกอน: การไหลของสาร Alum flocs ไปยังถังตกตะกอนโดยแผ่นไม้ตาย / แผ่นหินแข็งและของเหลวจะถูกแยกออกจากกัน และกากตะกอนจะถูกปล่อยลงไปในถังโคลน
 • ถังกรอง: หลังจากการตกตะกอนน้ำจะไหลลงถังกรอง ในถังกรองจากด้านล่างถึงด้านบนตามลำดับเป็นผู้จัดจำหน่ายน้ำทรายซิลิกาและถ่านหินแอนทราสิค อัตราการไหลคือ 10 เมตรต่อชั่วโมง สุดท้ายน้ำจะไหลลงถังน้ำของ Clen เพื่อการใช้งานอื่น ๆ โดยปกติแล้ววงจรกรองย้อนกลับของถังกรองประมาณ 5-10 mimutes

3. ลักษณะ:

 • ง่ายและ Pracital: charateristic หลัก ของกระชับ lemella กระชับง่ายและปฏิบัติผสมผสานอย่างชาญฉลาดกับไฮโดรลิคการดำเนินการโดยอัตโนมัติน้อยกว่าความต้องการเกี่ยวกับคุณภาพของการดำเนินงานคน เมื่อเลเยอร์ถูกปิดกั้นไปยังเงื่อนไขบางอย่างระบบจะล้างข้อมูลโดยอัตโนมัติ เนื่องจากไม่มีชิ้นส่วนที่ใช้งานอยู่ความล้มเหลวของอุปกรณ์ถึงเกือบเป็นศูนย์ ระบบเป็นงานที่เชื่อถือได้และใช้งานง่าย manitenance
 • Esay ติดตั้ง: เครื่อง ขัดผิว Lamella ทำจากเหล็ก ทั้งหมด poduction จะทำในการประชุมเชิงปฏิบัติการของเรา ในขณะที่การว่าจ้างจะได้รับก่อนส่งมอบเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของสินค้า เมื่อส่งมอบให้กับสถานที่ติดตั้งแล้วสามารถเชื่อมต่อระบบท่อได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
 • การทำงานของการตกตะกอน: ในการออกแบบโรงงานบำบัดน้ำเสียแบบบรรจุน้ำเราคำนึงถึงคุณภาพของน้ำทุกชนิดโดยเลือกจุดเติมที่ดีที่สุด
 • ใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกประเภทของเขตข้อมูล: ใช้กันอย่างแพร่หลายในแม่น้ำทะเลสาบและการบำบัดน้ำผิวอื่น ๆ นำมาใช้ซ้ำน้ำเช่นเดียวกับน้ำหมุนเวียนน้ำระบายความร้อนน้ำเหมืองและแหล่งอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงการใช้ประโยชน์ของ เหมาะสำหรับเหล็กกล้าพลังงานการพิมพ์สิ่งทอและย้อมสีสารเคมีเส้นใยเคมียางพาราและโรงงานอุตสาหกรรมอื่น ๆ ตลอดจนโรงงานผลิตน้ำประปาขนาดเล็ก

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

4. การใช้:

 • แม่น้ำขาดแคลนอ่างเก็บน้ำและโครงการบำบัดน้ำผิวดินอื่น ๆ
 • การนำน้ำกลางมาใช้ใหม่
 • การบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรมสำหรับน้ำเหมืองถ่านหินล้างน้ำห้องอาบน้ำสระว่ายน้ำล้างรถกระดาษพิมพ์และย้อมสี electroplatin และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

5. การออกแบบโครงการ

เราสามารถออกแบบโครงการบำบัดน้ำเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทั้งคุณภาพน้ำดิบและมาตรฐานที่ต้องการของน้ำที่ผ่านการบำบัดแล้ว

คำถามที่พบบ่อย

1. ราคาคืออะไร?

เราอ้างอิงจากรายละเอียดจากหน่วยบำบัดน้ำบางแห่งที่ออกแบบมาจากสภาพน้ำดิบความต้องการในการบำบัดและความชำนาญจากลูกค้าของเราหรือรายละเอียดของงานออกแบบบางอย่างจากลูกค้าของ บริษัท วิศวกรรมที่ร่วมงานกับเรา

2. เราได้รับการรับรองและมีการรับประกันอะไรบ้าง?

เราได้รับการรับรองจาก ISO, BV และ TUV อุปกรณ์ของเรามีความคืบหน้าเป็นเวลาหนึ่งปี

3 . วิธีการชำระเงิน?

TT ได้รับความนิยมมากที่สุด การปฏิบัติของเราคือ TT เงินฝาก 40% ก่อนการผลิตยอดเงิน 60% ก่อนส่งโดย TT

4 . วิธีการติดตั้งในสถานที่ / วิธีการเริ่มต้นใช้งาน / ปิด / บำรุงรักษา?

เรามีคู่มือ / ภาพประกอบ / ภาพวาดสำหรับติดตั้งและใช้งานและบำรุงรักษา ช่างเทคนิคพิเศษสามารถส่ง ไป ทำคู่มือและฝึกอบรมได้ถ้าจำเป็นให้กับลูกค้า แต่ลูกค้าจะได้รับค่าธรรมเนียมที่สมเหตุสมผล

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้