ประเทศจีน อุปกรณ์บำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม ผู้ผลิต

โรงบำบัดน้ำ 0.1Mpa UF สำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้ง, จีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: HJ
ได้รับการรับรอง: ISO 9001:2008,ISO14001
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันหลังจากการชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุท่อ: UPVC ฟังก์ชัน: น้ำบริสุทธิ์สูง
เทคนิค: RO + UF ความจุ: 0.3-1000000 LPH (กำหนดเอง)
ความกดดันจากการทำงาน: <0.1Mpa ใบสมัคร: ยาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพโรงงานอาหาร ฯลฯ
แสงสูง:

0.1Mpa ultrafiltration water treatment plant

,

FDA ultrafiltration water treatment plant

,

UPVC UF Pure Water Plant

รายละเอียดสินค้า

โรงงานผลิตน้ำบริสุทธิ์ UF สำหรับอุตสาหกรรมยาและการดูแลสุขภาพ

แอปพลิเคชันทั่วไป

 

  • กรองน้ำดื่มเทศบาล
  • การกู้คืนน้ำเสียจากโรงงานอุตสาหกรรม
  • การลด COD
  • RO&NF ก่อนการรักษา

 

 

หลักการทำงานของ UF:

 

Ultrafiltration ใช้ในการคัดกรองเป็นหลักการแยกซึ่งเป็นกระบวนการแยกเมมเบรนด้วยความดันความแม่นยำของการกรองอยู่ในช่วง0.005-0.01μmซึ่งสามารถกำจัดอนุภาคคอลลอยด์แบคทีเรียไพโรเจนและสารอินทรีย์โพลีเมอร์ในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการแยกความเข้มข้นการทำให้บริสุทธิ์ของสารกระบวนการกรองแบบพิเศษไม่มีการผกผันของเฟสการทำงานภายใต้อุณหภูมิปกติจะดีกว่าที่จะแยกไพโรเจนและมีความต้านทานความร้อนที่ดีความต้านทานกรดและด่างและความต้านทานการเกิดออกซิเดชั่น และใช้อย่างต่อเนื่องภายใต้ 60 ℃และ PH 2-11 เป็นเวลานาน

 

 

การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี UF:

 

สิ่งของ คำอธิบาย
1 องค์ประกอบของ UF นำมาใช้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในโลกเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนเมมเบรนอินทรีย์ที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับลูกค้าของเราจากทั่วโลกซึ่งจะรักษาประสิทธิภาพการเชื่อมต่อและการไหลของเมมเบรน
2 ระบบมีอัตราการคืนตัวสูงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณภาพดีเยี่ยมซึ่งสามารถใช้การแยกที่มีประสิทธิภาพสูงการทำให้บริสุทธิ์และวัสดุที่มีความเข้มข้นสูง
ไม่มีการเปลี่ยนเฟสในกระบวนการโดยไม่มีผลเสียใด ๆ กับองค์ประกอบของวัสดุและในกระบวนการแยกการกรองการกรองความเข้มข้นจะอยู่ในสถานะอุณหภูมิปกติเสมอจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบำบัดสารไพโรเจน หลีกเลี่ยงไม่ให้สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพถูกทำลายโดยอุณหภูมิสูงซึ่งจะสงวนสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพและกองพันในระบบวัตถุดิบอย่างมีประสิทธิภาพ
ระบบมีการออกแบบกระบวนการขั้นสูงการผสมผสานที่สูงโครงสร้างที่กะทัดรัดพื้นที่น้อยการใช้งานและการบำรุงรักษาง่ายและความเข้มแรงงานต่ำ
3 วัสดุของระบบทำจากวาล์วท่อสุขาภิบาลซึ่งสะอาดและถูกสุขอนามัยในที่เกิดเหตุเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของ GMP หรือ FDA ข้อกำหนดการผลิต
ระบบควบคุมสามารถออกแบบส่วนบุคคลตามความต้องการของผู้ใช้ด้วยซอฟต์แวร์ควบคุมขั้นสูงมีการตรวจสอบแบบบูรณาการออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานผิดพลาดเทียมทั้งหมดนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าระบบจะทำงานได้อย่างเสถียรเป็นเวลานาน
 

 

 

โรงบำบัดน้ำ 0.1Mpa UF สำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ 0

 

 

คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง 

1,

1. บอกให้เราทราบว่าน้ำดิบของคุณเป็นน้ำป้อนสำหรับระบบบำบัดน้ำเสียของเราเป็นอันดับแรกถ้าเป็นไปได้จะเป็นการดีกว่าที่คุณจะแจ้งรายงานการวิเคราะห์น้ำให้เราทราบหรือวิศวกรสามารถออกแบบระบบที่เหมาะสมกับคุณได้

 

2. จากนั้นบอกเราว่าอัตราการไหลของการผลิตน้ำที่คุณต้องการต่อชั่วโมงคืออะไร?

 

3. บอกเราว่าการใช้น้ำบริสุทธิ์จากระบบบำบัดน้ำ ro สำหรับการดื่มอุตสาหกรรมโรงพยาบาลเภสัชกรรมการทดลองทางเคมีการทดสอบในห้องปฏิบัติการหรืออื่น ๆ คืออะไร?

 

4. สุดท้ายนี้โปรดแจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของคุณสำหรับคุณภาพน้ำบริสุทธิ์วัสดุของท่อและตัวกรองและยี่ห้อของมิเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้