Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.

ปรับแต่งอุปกรณ์ออสโมซิสย้อนกลับ Ultrapure 100 ตัน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลกวางตุ้ง, จีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: HJ
ได้รับการรับรอง: ISO 9001,ISO18001,ISO14001,CE
หมายเลขรุ่น: ที่กำหนดเอง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย / หน่วย
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันหลังจากการชำระเงินมาถึง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อปี
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุร่างกาย: SS304 หรือ FRP กำลังการผลิต: 0.5-10000 ตันต่อชั่วโมง
ควบคุมดูแล: อัตโนมัติหรือด้วยตนเอง ปั๊ม: CNP หรือ Grundfos
เยื่อหุ้มเซลล์: เมมเบรนไฟเบอร์กลวง พื้นที่: พื้นที่ขนาดเล็ก
แสงสูง:

อุปกรณ์ระบบ Reverse Osmosis Ultrapure

,

อุปกรณ์ Reverse Osmosis 100 ตัน

,

อุปกรณ์กรองน้ำ SS304 RO

รายละเอียดสินค้า

 

โรงงานคุณภาพสูงปรับแต่งอุปกรณ์ Reverse Osmosis 0.5-100 ตันอุปกรณ์น้ำ Ultrapure ขนาดใหญ่

 

ผังกระบวนการหลัก

 

ตัวกรองมัลติมีเดีย - น้ำยาปรับผ้านุ่ม - ตัวกรองความปลอดภัย - ระบบ Reverse Osmosis - อัลตราไวโอเลต - การฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซน


1. ถังน้ำดิบ (ไม่จำเป็น)
การจัดเก็บน้ำดิบใช้ในการตกตะกอนอนุภาคของตะกอนขนาดใหญ่และสารอื่น ๆ ที่ตกตะกอนในน้ำในขณะเดียวกันผลกระทบของแรงดันน้ำที่ไม่เสถียรในท่อน้ำดิบต่อระบบบำบัดน้ำจะถูกบัฟเฟอร์(เช่นการตอบสนองของเซ็นเซอร์ความดันที่เกิดจากแรงดันน้ำต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป).

 

2. ปั๊มน้ำดิบ
แรงดันน้ำของระบบคงที่น้ำประปาที่เสถียร

 

3. ตัวกรองมัลติมีเดีย
ตัวกรองที่มีชั้นกรองหลายชั้นส่วนใหญ่จะใช้ในการกำจัดวัสดุที่มีอนุภาคสูงกว่า 20um เช่นตะกอนสนิมสารคอลลอยด์สารแขวนลอย ฯลฯ ที่มีอยู่ในน้ำดิบสามารถใช้การควบคุมวาล์วแบบแมนนวลหรือตัวควบคุมอัตโนมัติทั้งหมดสำหรับการล้างย้อนและการทำให้เป็นปกติชุดของการทำงานเช่นการล้างตรวจสอบคุณภาพน้ำของอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์

 

4. ไส้กรองถ่านกัมมันต์
ระบบใช้ตัวกรองถ่านกัมมันต์สั้น ๆถ่านกัมมันต์ไม่เพียง แต่ดูดซับอิเล็กโทรไลต์อิออนเท่านั้น แต่ยังดูดซับการแลกเปลี่ยนไอออนด้วยการดูดซับถ่านกัมมันต์ยังสามารถลดการใช้ออกซิเจน (COD) ของโพแทสเซียมเปอร์แมงกาเนตจาก 15 มก. / ลิตร (O2) เหลือ 2 ~ 7 มก. / ลิตร (O2)นอกจากนี้ความเข้มข้นของการจำลองแบบที่ดูดซับบนพื้นผิวจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากผลการดูดซับมีบทบาทในการเร่งปฏิกิริยากำจัดเม็ดสีกลิ่นแปลก ๆ สารอินทรีย์ทางชีวเคมีจำนวนมากในน้ำลดค่าคลอรีนตกค้างของน้ำและสารมลพิษจากยาฆ่าแมลงและกำจัดไตรฮาไลด์ (THM) และสารมลพิษอื่น ๆ ในน้ำชุดการทำงานต่างๆเช่นการซักย้อนกลับและการซักแบบบวกสามารถทำได้โดยใช้การควบคุมวาล์วด้วยมือหรือตัวควบคุมอัตโนมัติเต็มรูปแบบตรวจสอบคุณภาพน้ำของอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ในเวลาเดียวกันอุปกรณ์มีระบบการบำรุงรักษาด้วยตนเองและต้นทุนการดำเนินงานต่ำมาก

 

5. ระบบการทำให้ไอออนอ่อน / ระบบการเติม
อุปกรณ์ R / O มีไว้สำหรับการระบายของแข็งที่ละลายออกมาเข้มข้นและการใช้ประโยชน์จากน้ำจืดและเพื่อป้องกันไม่ให้ CaCO3, MgCO3, MgSO4, CaSO4, BaSO4, SrSO4, SiSO4 ปรากฏที่ด้านน้ำเข้มข้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านน้ำที่เข้มข้นของ โมดูลเมมเบรนสุดท้ายของอุปกรณ์ Reverse Osmosisผลิตภัณฑ์ความเข้มข้นมีค่ามากกว่าค่าคงที่การละลายสมดุลและตกผลึกซึ่งทำลายลักษณะดั้งเดิมของเมมเบรนก่อนที่จะเข้าสู่โมดูลเมมเบรนออสโมซิสแบบย้อนกลับควรใช้อุปกรณ์ทำให้ไอออนอ่อนตัวหรือตัวยับยั้งตะกรันในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้ผลึกของคาร์บอเนต SiO2 และซัลเฟตตะกอน.

 

6. ตัวกรองความแม่นยำ
ตัวกรองที่มีความแม่นยำใช้ในการกำจัดสารแขวนลอยที่ตกค้างอนุภาคที่ไม่โค้งคอลลอยด์และสารอื่น ๆ ในน้ำที่เข้ามาทำให้ระบบ RO และการทำงานของอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ตามมาปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้นองค์ประกอบตัวกรองเป็นองค์ประกอบตัวกรองแบบหลอมละลาย 5um จุดประสงค์เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่มีขนาดใหญ่กว่า 5um ที่รั่วไหลออกมาจากหน่วยกรองด้านบนป้องกันไม่ให้เข้าสู่อุปกรณ์รีเวอร์สออสโมซิสเพื่อทำลายพื้นผิวของเมมเบรนซึ่งจะทำลายประสิทธิภาพการกรองน้ำทะเลของเมมเบรน

 

7. ระบบ Reverse Osmosis
อุปกรณ์ Reverse Osmosis ใช้แรงดันเพียงพอที่จะแยกตัวทำละลาย (โดยปกติคือน้ำ) ในสารละลายผ่านเมมเบรนออสโมซิสแบบย้อนกลับ (หรือเมมเบรนกึ่งซึมผ่าน)เนื่องจากกระบวนการนี้ตรงข้ามกับทิศทางของการออสโมซิสตามธรรมชาติจึงเรียกว่ารีเวอร์สออสโมซิสวิธีการ Reverse Osmosis สามารถปรับให้เข้ากับน้ำดิบทุกชนิดที่มีปริมาณเกลือโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโครงการบำบัดน้ำที่มีปริมาณเกลือสูงจะได้รับประโยชน์ทางเทคนิคและเศรษฐกิจที่ดีวิธีการ Reverse Osmosis ช่วยเพิ่มอัตราการแยกเกลือออกจากน้ำอัตราการฟื้นตัวสูงการทำงานที่เสถียรรอยขนาดเล็กและการใช้งานที่เรียบง่ายในขณะที่อุปกรณ์รีเวิร์สออสโมซิสจะกำจัดเกลือออกไป แต่ก็ยังกำจัดแบคทีเรียคอลลอยด์และสารอินทรีย์ที่มีน้ำหนักโมเลกุลขนาดใหญ่ได้ส่วนใหญ่

 

8. เครื่องฆ่าเชื้อโอโซน / เครื่องฆ่าเชื้ออัลตราไวโอเลต (อุปกรณ์เสริม)
ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เกิดจากมลพิษทุติยภูมิและตรวจสอบตัวบ่งชี้สุขอนามัยของน้ำสำเร็จรูปอย่างสมบูรณ์

 

 

ปรับแต่งอุปกรณ์ออสโมซิสย้อนกลับ Ultrapure 100 ตัน 0

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้