Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co., Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Candie Liang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618823149433

WhatsApp : +8618823149433

Free call

การประกันคุณภาพการบริการคุณภาพ

January 20, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประกันคุณภาพการบริการคุณภาพ

เราไม่เพียง แต่จัดหาผลิตภัณฑ์ให้กับคุณด้วยความทุ่มเทอย่างเต็มที่ แต่ยังรวมถึงความมุ่งมั่นทั้งหมดที่สังเกตได้จากความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่เป็นแกนหลักของเราที่จะให้บริการคุณด้วยการฝึกอบรมที่ครอบคลุมแก่ผู้ปฏิบัติงานและการแก้ปัญหาทางเทคนิคที่ต้องเผชิญในการผลิตและความล้มเหลวของอุปกรณ์หลังจากนำอุปกรณ์มาใช้งาน

จุดประสงค์นิรันดร์ของบริการของเราคือ“ ลูกค้ารายแรก”เรายึดถือรูปแบบการทำงานที่สร้างสรรค์และมุ่งมั่นที่จะยึดมั่นใน“ การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดการบริการทางเทคนิคระดับมืออาชีพการเพิ่มผลประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า” เป็นเกณฑ์ในการดำเนินธุรกิจ

 

 

การให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและการสำรวจเบื้องต้น

วิเคราะห์รายละเอียดแหล่งน้ำคุณภาพน้ำและกำหนดคุณสมบัติและพารามิเตอร์ของน้ำอย่างแม่นยำกำหนดเป้าหมายคุณภาพน้ำทั้งหมดโดยการตรวจสอบและสำรวจด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของคุณเพื่อให้แน่ใจว่ามีรูปแบบที่เหมาะสมที่สุดในกระบวนการดำเนินโครงการ

 

 

การออกแบบทางวิศวกรรมและการกำหนดโครงการ

การออกแบบและแนะนำระบบบำบัดน้ำที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของคุณรวมถึงคุณภาพน้ำดิบข้อกำหนดน้ำออกงบประมาณของโครงการและพื้นที่ในการหาทางออกสุดท้ายสำหรับโครงการ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประกันคุณภาพการบริการคุณภาพ  0

 

การดำเนินโครงการและการติดตั้งไซต์

มั่นใจว่าจะบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการด้วยบริการแบบครบวงจรรวมถึงการผลิตอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานการจัดหาการติดตั้งการแก้ไขจุดบกพร่องและทัศนคติที่เป็นมืออาชีพ

การวิเคราะห์ข้อมูลการดำเนินการที่ปรับแต่งที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์หลังการดำเนินโครงการและจัดทำคู่มือเครื่องมือโดยละเอียดและการฝึกอบรมพนักงานซ่อมบำรุงอย่างครอบคลุมและคุณยังสามารถขยายเวลาให้บริการสำหรับสถานการณ์จริงของคุณเองได้อีกด้วย

 

 

การประกันคุณภาพและบริการหลังการขาย

โทรสายด่วนฝ่ายบริการลูกค้าโทรฟรีทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพที่สุดในการแก้ปัญหาในครั้งแรกและจัดบริการประกันคุณภาพนอกสถานที่หลังจากเข้าใจสภาพของความล้มเหลวแล้ว

 

 

การยอมรับบริการและความกังวลโครงการ

จัดให้มีการทบทวนทุกสามเดือนโดยกลไกการบริการที่มีประสิทธิภาพอิสระให้ความสำคัญกับการปฏิบัติงานจริงของโครงการตลอดเวลาและให้คำแนะนำในการป้องกันและการเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถรองรับขนาดการผลิตที่หลากหลายและเทคโนโลยีการบำบัดน้ำที่กำลังพัฒนา

ดำเนินการบำรุงรักษาอุปกรณ์ทั้งหมดตลอดอายุการใช้งานและจัดหาชิ้นส่วนที่มีช่องโหว่ของอุปกรณ์และบริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคเพื่อรับประกันว่าโครงการจะทำงานได้อย่างมั่นคงและเชื่อถือได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประกันคุณภาพการบริการคุณภาพ  1

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ