รายละเอียดสินค้า:
|
วัสดุร่างกาย: | อีพ็อกซี่ป้องกันการกัดกร่อนของเหล็กกล้าคาร์บอน | ความหนา: | 6mm |
---|---|---|---|
การใช้: | การกรองน้ำในแม่น้ำ | เทคนิค: | MBR |
สไตล์: | สไตล์บาร์เรล | กำลังการผลิต: | 6000T / D |
แรงดันไฟฟ้า: | 220V / 380V | ||
เน้น: | ถัง Mbr กลม 6000T / D,ถัง Mbr เหล็กกล้าคาร์บอน,โรงงานบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม 6 มม |
ประเภทถังกลมสำหรับโรงงานผลิตน้ำบริสุทธิ์ในแม่น้ำ
ภาพรวม
อุปกรณ์บูรณาการ MBR ใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบเมมเบรน (MBR) สำหรับการบำบัดน้ำเสีย
อุปกรณ์บูรณาการสำหรับการบำบัดและการนำกลับมาใช้ใหม่ซึ่งมีข้อดีทั้งหมดของเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบเมมเบรน: น้ำทิ้ง
คุณภาพน้ำที่ดีต้นทุนการทำงานต่ำทนต่อแรงกระแทกของระบบปริมาณตะกอนต่ำระบบอัตโนมัติในระดับสูงเป็นต้นนอกจากนี้เนื่องจากอุปกรณ์ในตัวมีขนาดเล็กและง่ายต่อการรวมเข้าด้วยกันไม่เพียง แต่ใช้เป็นอุปกรณ์บำบัดน้ำเสียขนาดเล็กเท่านั้น แต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่กว่าด้วย
หน่วยประมวลผลหลักของโรงบำบัดน้ำเสีย (สถานี) เป็นหนึ่งในฮอตสปอตการวิจัยในปัจจุบันในด้านการบำบัดน้ำเสียและมีแนวโน้มการใช้งานในวงกว้าง
หลักการทำงาน
กระบวนการเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบเมมเบรน (MBR) เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการแยกเมมเบรนและเทคโนโลยีชีวภาพแบบใหม่
เทคโนโลยีบำบัดน้ำเสีย.ใช้อุปกรณ์แยกเมมเบรนเพื่อดักจับตะกอนที่เปิดใช้งานและสารอินทรีย์ระดับโมเลกุลในถังปฏิกิริยาทางชีวเคมีโดยไม่จำเป็นต้องมีถังตกตะกอนรองเป็นผลให้ความเข้มข้นของตะกอนที่เปิดใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างมากสามารถควบคุมเวลากักเก็บไฮดรอลิก (HRT) และเวลากักเก็บตะกอน (SRT) แยกกันได้และสารที่ไม่ย่อยสลายยังคงทำปฏิกิริยาและย่อยสลายในเครื่องปฏิกรณ์ดังนั้นกระบวนการเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบเมมเบรน (MBR) จึงช่วยเพิ่มการทำงานของเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพได้อย่างมากผ่านเทคโนโลยีการแยกเมมเบรนเมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการบำบัดทางชีวภาพแบบดั้งเดิมถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีใหม่ที่มีแนวโน้มมากที่สุดสำหรับการบำบัดน้ำเสีย
พารามิเตอร์ประสิทธิภาพของอุปกรณ์
ส่วนประกอบหลักของอุปกรณ์รวม MBR คือเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบเมมเบรนและข้อกำหนดด้านคุณภาพน้ำขาเข้ามีดังนี้: COD <500mg / L
BOD5 <300 มก. / ล
SS <100 มก. / ลิตร
NH3-N <50 มก. / ลิตร
จำนวน Escherichia coli <10000 / L
อุปกรณ์ในตัวสามารถกำหนดค่าการไหลของกระบวนการได้อย่างยืดหยุ่นตามคุณภาพน้ำดิบเพื่อให้อุปกรณ์มีการใช้งานที่หลากหลายสามารถบำบัดน้ำเสียภายในบ้านและสิ่งปฏิกูลในโรงพยาบาลได้โดยตรงเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานน้ำเบ็ดเตล็ดในประเทศ
คุณภาพน้ำ:
คุณภาพน้ำทิ้งเป็นไปตามมาตรฐานน้ำอื่น ๆ ในประเทศ:
COD <50 มก. / ลิตร
BOD5 <10 มก. / ล
SS <10 มก. / ลิตร
NH3-N <10 มก. / ลิตร
จำนวน Escherichia coli <3 / L
ข้อมูล บริษัท
Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co. , Ltd - ศาสตราจารย์ด้านการบำบัดน้ำ
Foshan Hongjun Water Treatment Equipment Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บำบัดน้ำมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีเชี่ยวชาญในการออกแบบบำบัดน้ำการผลิตการติดตั้งการพัฒนาเทคโนโลยีและการสนับสนุนการขายใน lin นี้
ปรัชญาของเราคือ "Usig เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดและบริการที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด"
เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณ
ผู้ติดต่อ: Ms. Candie Liang
โทร: +8618823149433