รายละเอียดสินค้า:
|
พิมพ์: | ชั้นใต้ดิน ปั๊มน้ำเสีย ซักรีด สีเทา การบำบัดน้ำเสีย รีไซเคิล | การทำงาน: | เครื่องกรองน้ำ |
---|---|---|---|
วัสดุ: | เหล็กกล้าไร้สนิมหรือเหล็กกล้าคาร์บอน | เทคนิค: | กระบวนการดองและฟอสเฟต |
แอปพลิเคชัน: | ในประเทศ, อุตสาหกรรม, เชิงพาณิชย์, ฯลฯ | ควบคุม: | ตัวควบคุมอัตโนมัติ |
เน้น: | อุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์ SS,อุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์ ISO 14001 |
กึ่งอัตโนมัติควบคุมเครื่องสูบน้ำเสียใต้ดินซักรีดสีเทาระบบบำบัดน้ำรีไซเคิล
หลักการออกแบบ
เราออกแบบอย่างเข้มงวดโดยยึดตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ มาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของรัฐที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้แน่ใจว่าของเสียที่ปล่อยทิ้งสามารถเข้าถึงมาตรฐานการปล่อยมลพิษระดับชาติและระดับท้องถิ่น
ภายใต้ข้อกำหนดของการออกแบบ เราใช้เทคนิคขั้นสูง เชื่อถือได้ ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน ถูกสุขอนามัย และต้นทุนต่ำ เพื่อให้การดำเนินงานสะดวก การจัดการ และคุณภาพของน้ำทิ้งมีเสถียรภาพ
ในระหว่างการออกแบบการบำบัดน้ำ เรายังพิจารณาและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อควบคุมการปล่อยมลพิษของเสียทุติยภูมิที่อาจเกิดจากกระบวนการบำบัดน้ำ เช่น ของเสียเข้มข้น ก๊าซเสีย เพื่อปกป้องสุขอนามัยสิ่งแวดล้อม
เราพิจารณาในทุกทิศทางเพื่อออกแบบแผนผังทั่วไปของโรงบำบัดน้ำทั้งหมดให้เหมาะสม กะทัดรัด และใช้พื้นที่น้อยลง
คำอธิบายกระบวนการ
น้ำเสียของเหลวไหลผ่านตะแกรงในห้องกรวดเพื่อขจัดวัตถุขนาดใหญ่ทั้งหมด
สารแขวนลอย เส้นผม ขี้เถ้า ฯลฯ ก่อนที่มันจะทำลายอุปกรณ์ที่ตามมาวัตถุเหล่านี้และ
วัสดุลอยน้ำจะถูกลบออกและน้ำที่เหลือหลังจากบรรลุอัตราการไหลสม่ำเสมอในการควบคุม
แท็งก์ถูกสูบเข้าไปในแท็งก์แบบไม่ใช้ออกซิเจนเพื่อเริ่มต้นการบำบัดทางชีวเคมี
ในถังเก็บน้ำแบบไม่ใช้ออกซิเจนอยู่ระหว่างการบำบัดด้วยไฮโดรไลติคซิดิฟิเคชั่นเพื่อการย่อยสลายทางชีวภาพ
ของวัสดุอินทรีย์การลดกรดไฮโดรไลติคซิเดชันของ COD และ BOD ได้ส่วนหนึ่งจะเพิ่มความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพ
ของของเหลวน้ำเสียจากนั้นน้ำที่จ่ายออกจะเข้าสู่ถังออกซิเดชั่นสัมผัส ซึ่งจะได้รับการบำบัดตามลำดับด้วยปฏิกิริยาออกซิเดชันแบบสัมผัสหนึ่งขั้นตอนและสองขั้นตอน เพื่อลดปริมาณทางชีวภาพของสิ่งปฏิกูลที่เกิดจากของเสียของมนุษย์ เศษอาหาร สบู่ และสารซักฟอกลงอย่างมาก
ส่วนหนึ่งของตะกอนและวัสดุแขวนลอยที่ผลิตในถังออกซิเดชั่นสัมผัสถูกตกตะกอนโดย
การตกตะกอนของท่อเอียงน้ำทิ้งออกจากถังตกตะกอนและฆ่าเชื้อใน
ถังน้ำทิ้งก่อนปล่อย
กากตะกอนในถังย่อยสลายตะกอนจะถูกส่งคืนไปยังถังไร้อากาศและสูบออกเป็นประจำกับรถบรรทุก
โครงการแสดง:
การบำบัดน้ำเสียในประเทศ: ระบบ MBR ขนาดกะทัดรัด - แปรรูปในโรงงานของเรา
การออกแบบระบบ u: ถังปรับ-ถังออกซิเดชันสัมผัสแอโรบิก- ถัง MBR ถังน้ำสะอาด
uคำอธิบายระบบ: ใช้เหล็ก A3 กับยางซับใน;แผงควบคุมและการจ่ายน้ำที่เสถียรจะรวมอยู่ในระบบนี้ รูปภาพด้านล่างแสดงการโหลดระบบคอมแพคสำเร็จรูปในรถยนต์
Ø การบำบัดน้ำเสียในประเทศ:
เครื่องบำบัดน้ำเสียแบบฝัง
สำหรับหมู่บ้านท้องถิ่นของ Foshan
u คำอธิบายระบบ: ใช้เหล็ก A3 กับอีพ็อกซี่ภายใน;ภาพด้านล่างแสดงการผลิตและการติดตั้ง
Ø 20t/h Ultrafiltrtion + ระบบ Reverse Osmosis สำหรับการรีไซเคิลน้ำเสียสำหรับ
IMPUSE LTD ในออสเตรเลีย
ผู้ติดต่อ: Ms. Candie Liang
โทร: +8618823149433